TOP ĐỊA CHỈ DẠY HỌC GUITAR UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT QUẬN 4 | SAY GUITAR

HỌC GUITAR QUẬN 4

Quận 4 là một trong những quận Trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển từ các quận trung tâm và ngoại thành khác, nến nếu bất kỳ ai muốn tìm một địa điểm để học Đàn Guitar thì vị trí quận 4 là rất phù hợp.

SAY Acoustic được thành lập năm 2014, nằm ngay chính trung tâm thành phố với 2 chi nhánh quận 10 và quận 5,  giáp ranh  với nhiều quận trong thành phố như quận 1,quận 3, quận 4, quận 8... với mô hình 3 trong 1: vừa là Cafe Acoustic, vừa là nơi Dạy Guitar/ Ukulele, vừa là nơi cung cấp các loại nhạc cụ - Phụ kiện, chúng tôi rất tự hào khi đã tạo ra một nơi mà mọi người có thể vừa học vừa môi trường để cọ xát kỹ năng chơi đàn nhiều như vậy.

Tại đây, các bạn có thể học đàn vừa có sân khấu Acoustic hằng đêm là sân chơi của học viên khi bạn bắt đầu biết chơi đàn.  Trải qua bề dày 7 năm, khóa học SAY GUITAR tại đây cũng đã đào tạo được rất nhiều học viên, họ có thể ngêu ngao chơi đàn cho bản thận và bạn bè hát, và trong đó cũng có rất nhiều người đã theo theo đam mê và theo nghề.

SAY GUITAR với 2 chi nhánh chính nằm tại địa chỉ 42 Phan Văn Trị Phường 2 Quận 5 TPHCM cùng với SAY ACOUSTIC - 60 Trần Minh Quyền Phường 11 Quận 10 TPHCM. Với ưu điểm nằm tại vị trí trung tâm thành phố, cách trung tâm quận 8 chỉ 2-3km, giáp ranh với tất cả các quận lân cận như Quận 8, Quận 1, Quận 3, Tân Bình, Quận 4, Say Guitar mong muốn có thể tiếp cận học viên có nhu cầu học đàn guitar một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, giúp các bạn tiến nhanh hơn trong ước mơ chinh phục âm nhạc của bản thân.

Khóa học dưới sự chủ nhiệm của Guitarist Tân Bo, vừa là Chủ nhiệm Khóa, vừa là nhạc công với kinh nghiệm chơi đàn trên 10 năm, Giáo trình học cũng được nghiên cứu và chuyển soạn thành phương pháp học sao cho đơn giản để tập nhất, vừa không bị hụt kiến thức Căn bản, vừa đủ để chơi guitar 1 cách bài bản và chắc chắn nhất. Khóa học Say Guitar luôn tự tin về Phương pháp chỉ dạy của mình đối với mọi lứa tuổi khi đến đây. Mục tiêu của Khóa học đối với học viên là với môi trường thân thiện, cởi mở của mình cùng với phương pháp giảng dạy đơn giản và dễ hiểu nhất, chúng tôi muôn giúp các bạn trên con đường tìm đến với cây đàn Guitar một cách "không nản chí" và "êm ái" nhất. Chúng tôi luôn hướng đến sở thích chơi đàn theo "GU" nhạc phố biến nhất của học viên nói riêng và tất cả mọi người đang đam mê guitar nói chung.  

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC:

ĐỐI TƯỢNG HỌC:  

  • Dành cho những bạn có niềm đam mê với bộ môn Guitar đệm hát
  • Dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn và kỹ năng biểu diễn của bản thân
  • Thể hiện tài năng bản thân trước tập thể

ĐĂNG KÝ HỌC:

  • Khoá học: kéo dài 3 tháng, mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi 75 phút
  • Số lượng lớp: 6-8 người
  • Học viên được chọn khung giờ phù hợp với thời gian của bản thân, được học theo nhóm hoặc học cá nhân
  • Tất cả các bạn Đăng ký học đều được tư vấn vào lịch lớp phù hợp với thời gian của bạn dù bạn bận đến cỡ nào.
  • Có khóa học guitar theo nhóm hoặc cá nhân, có khóa học Guitar cho Trẻ Em
  • Khi nghỉ học chỉ cần báo với Giảng viên để được sắp xếp học bù và cho phép bảo lưu.

SAY ACOUSTIC: 60 Trần Minh Quyền phường 11 quận 10 tphcm

SAY GUITAR: 42 Phan Văn Trị phường 2 quận 5 tphcm

TƯ VẤN ĐẶNG KÝ HỌC ĐÀN: 0855.305.705 (Tân Bo Guitar/zalo)


"SAY GUITAR - Đừng lỡ hẹn với bản thân.!"

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: